Snack House cán mốc 2.000 ổ bánh mì trong ngày đầu tiên khi tham gia lễ hội bánh mì đầu tiên tại Việt Nam

Snack House đã có 4 ngày thành công trong sự kiện Lễ hội Bánh mì Việt nam lần 1 năm 2023, chỉ trong ngày đầu tiên Snack House đã cán mốc 2.000 ổ bánh mì, và đạt chỉ tiêu 8.000 ổ bánh mì trong 4 ngày diễn ra sự kiện. Đây là con số không nhỏ cũng không quá lớn nhưng đánh dấu bước ngoặt mới của Snack House trong lòng khách hàng.

Tối 30-3 vừa qua, Snack House đã có mặt và tham gia Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 1 năm 2023 do Hiệp hội Du lịch và Sở Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Tham dự sự kiện có hơn 105 món ăn kèm bánh mì và phần trưng bày các loại bánh mì làm từ rau củ quả Việt Nam, trong đó Snack House được xem như là nhãn hiệu được khách hàng lựa chọn và yêu thích trong 4 ngày diễn ra sự kiện.


Snack House được biết đến là thương hiệu bánh mì mở đầu cho phong trào công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 100 chi nhánh đã được mở ra từ năm 2021, cùng với việc quản lý cũng như bán hàng hoàn toàn bằng công nghệ, Snack House đem đến cảm nhận mới và tạo nên xu hướng áp dụng công nghệ vào các món ăn được xem là Món ăn đường phố của Việt Nam.

Bánh mì Snack House tạo nên dấu ấn đặc biệt không chỉ bởi việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý chất lượng cũng như quy trình bán hàng mà bánh mì Snack House còn được đánh giá cao bởi hương vị và chất lượng sản phẩm.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, Snack House đã được khách hàng đón nhận và yêu thích bởi sự đa dạng trong món ăn và hương vị phù hợp với các vùng miền, trong đó có thể kể đến Bánh mì Bò nướng, Bánh mì Nem nướng, Bánh mì Gà, Hamburger Bò nướng, Hamburger Gà…


Đến với Lễ hội Bánh mì lần thứ 1 năm 2023, Bánh mì Snack House tập trung vào khâu chuẩn bị nguyên liệu nhằm chia sẻ cũng như lan toả đến khách hàng thông điệp “Thơm nức, đậm đà”. Bánh mì bò nướng được làm từ thịt bò mềm và thơm ngon, sau đó được nướng cho đến khi nó chín và có vị giòn. Nước sốt độc quyền được nghiên cứu trong thời gian dài nhằm mang lại hương vị đặc biệt và hấp dẫn cho bánh mì. Ngò rí tươi được thêm vào để tăng thêm hương vị và màu sắc tươi sáng cho món ăn. Dưa leo giòn được thêm vào để tạo ra cảm giác giòn rất đặc trưng. Khi được kết hợp với nhau, bánh mì bò nướng với nước sốt độc quyền, ngò rí tươi và dưa leo giòn tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và ngon miệng.

Đến với Lễ hội Bánh mì lần thứ 1 năm 2023, Bánh mì Snack House tập trung vào khâu chuẩn bị nguyên liệu nhằm chia sẻ cũng như lan toả đến khách hàng thông điệp “Thơm nức, đậm đà”. Bánh mì bò nướng được làm từ thịt bò mềm và thơm ngon, sau đó được nướng cho đến khi nó chín và có vị giòn. Nước sốt độc quyền được nghiên cứu trong thời gian dài nhằm mang lại hương vị đặc biệt và hấp dẫn cho bánh mì. Ngò rí tươi được thêm vào để tăng thêm hương vị và màu sắc tươi sáng cho món ăn. Dưa leo giòn được thêm vào để tạo ra cảm giác giòn rất đặc trưng. Khi được kết hợp với nhau, bánh mì bò nướng với nước sốt độc quyền, ngò rí tươi và dưa leo giòn tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và ngon miệng.

Với mong muốn đem đến hương vị bánh mì thuần Việt và mở rộng thị trường vươn ra thế giới, Snack House áp dụng công nghệ 4.0 trong các khâu quản lý cũng như sản xuất. Hy vọng trong tương lai, Snack House sẽ nhanh chóng tiếp cận với khách hàng thế giới để cùng nhau đưa hương vị bánh mì Việt Nam đến khắp mọi nơi.