Ngôi Trường Mầm Non Mèo Kitty Nơi Lý Tưởng Giáo Dục Và Chăm Sóc Bé Ngay Từ Nhỏ

Khoảnh khắc thiên thần bé nhỏ của bạn cất tiếng khóc chào đời, là món quà vô giá, là kết tinh tình yêu đích thực của ba mẹ, cũng là thời điểm bắt đầu chuỗi ngày hạnh phúc vô bờ bến. Tháng ngày nuôi dạy, chăm sóc, theo dõi từng bước chân con chào đời, ba mẹ luôn là người kề bên, chăm lo từng li từng tí. Nhưng cũng sẽ đến lúc bé phải bước chân ra ngoài xã hội, học hỏi, va chạm và trưởng thành hơn. Bước đầu học hỏi, kết bạn phát triển bản thân và làm quen với môi trường mới mà ba mẹ có thể yên tâm là Trường Mầm non Mèo Kitty. 

truong-mam-non-meo-kitty 1

Là cha, là mẹ, ai cũng muốn dành những điều tốt nhất về cho con yêu của mình. Trường mầm non Mèo Kitty cũng không ngoại lệ. Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập – vui chơi và phát triển toàn diện. Không để cho phụ huynh lo lắng và an tâm khi bé tới trường. Trường Mầm Non Mèo Kitty đã đưa ra 5 nguyên tắc giảng dạy xuyên suốt chương trình học tập và hoạt động vui chơi. 

Xây dựng môi trường ngập tràn tình yêu thương

Tất cả những thầy cô giáo tại Trường Mầm non Mèo Kitty đều là những người giàu tình cảm và lòng nhân ái. Luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một ngôi trường hòa thuận, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau ở trong từng lớp học nhỏ. Ba mẹ sẽ luôn thấy nụ cười hồn nhiên, hạnh phúc luôn hiện hữu trên gương mặt các bé.

truong-mam-non-meo-kitty 2

Xây dựng môi trường đề cao sự tôn trọng mỗi cá nhân

Bé sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ, và những lĩnh vực mà bé yêu thích. Trường Mầm non Mèo Kitty sẽ hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé. Xây dựng môi trường tôn trọng mỗi bé và hướng tới những điều tích cực cũng là điều mà Trường Mầm non Mèo Kitty đã và đang triển khai vô cùng hiệu quả.

truong-mam-non-meo-kitty 3

Hỗ trợ hình thành và phát triển trí tuệ cũng như cảm xúc cho bé

Đến với Trường Mầm non Mèo Kitty, xây dựng, phát triển và cải thiện toàn bộ kỹ năng mềm cho bé. Giúp bé tự đưa ra quyết định, tự đặt mục tiêu, kiểm soát tâm trạng và học cách hòa thuận với mọi người,… Những kỹ năng xã hội và cảm xúc đều được trang bị cho bé ngay từ nhỏ sẽ giúp bé đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bé sẽ học được cách xây dựng mối quan hệ, kết bạn mới. Nhờ vậy bé sẽ học được cách thích nghi với những môi trường mới dễ dàng hơn. Nhất là khi bé sẽ vào lớp 1, một môi trường học tập thực sự, và bé sẽ phải vượt qua được những điều đó.

truong-mam-non-meo-kitty 4

Đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ trong tất cả hoạt động của bé

Các thiết bị và dụng cụ học tập tại Trường Mầm non Mèo Kitty đều được trang bị đầy đủ và tất cả được thiết kế, lắp đặt an toàn, hướng đến người sử dụng là trẻ em – Trẻ em là trung tâm. Từ chất liệu quần áo, đồ chơi,… Cơ sở vật chất chất lượng cao không chỉ giúp cho bé luôn khỏe mạnh mà còn nâng cao hiệu quả tiếp thu và góp phần nâng cao chất lượng học tập cho bé.

truong-mam-non-meo-kitty 5

truong-mam-non-meo-kitty 6

Tăng sự tương tác giữa nhà trường và gia đình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển của trẻ

Để hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện, đòi hỏi sự tương tác tích cực giữa ba mẹ và nhà trường vô cùng cần thiết. Dựa trên tinh thần tôn trọng và hợp tác lẫn nhau, giúp ba mẹ và nhà trường có được phương pháp chăm sóc và giảng dạy cho bé một cách khoa học, mà còn giúp cho gia đình hiểu thêm về những hoạt động và phương pháp giảng dạy của trường và giáo viên. Và còn giúp cho giáo viên hiểu được hoàn cảnh, điều kiện của mỗi bé. Qua đó, các cô giáo sẽ đưa ra được phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho từng bé. Tạo mối quan hệ sâu sắc và cởi mở giữa phụ huynh và giáo viên.

truong-mam-non-meo-kitty 7

Chất lượng dinh dưỡng cho bé

Tại Ngôi Trường Mầm non Mèo Kitty, ba mẹ sẽ không còn lo lắng về vấn đề chăm sóc chất dinh dưỡng cho bé. Vì tại trường, có các cô đầu bếp chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo ba bữa ăn trong một ngày cung cấp đầy đủ các chất, vitamin, chất béo cho sự phát triển của bé ngày một khỏe và lớn mạnh.

Phụ huynh sẽ thực sự yên tâm và vui vẻ khi con bạn được chăm sóc ở một ngôi trường mầm non tiện nghi, an toàn và tận tâm, với những cô giáo nhiệt huyết, tận tình chăm sóc, giảng dạy. 

truong-mam-non-meo-kitty-8

Mỗi khi bé bước vào Trường Mầm non Mèo Kitty, bạn sẽ không còn phải bận tâm về bé, và chuyên tâm vào công việc, kiếm tiền nuôi gia đình. Mỗi một bé sẽ được trường chăm sóc, thương yêu như chính con ruột của mình. Nhà trường rất tự hào và hạnh phúc khi được chung tay góp sức cho sự phát triển nhân cách và tài năng cho tương lai của đất nước. Đảm bảo sẽ không làm cho ba mẹ thất vọng và tự hào về phát triển của bé.