Công ty dịch vụ vệ sinh chất lượng Goclean TP HCM

1. Công ty dịch vụ vệ sinh chất lượng là gì?

Ngày nay nhu cầu thuê công ty dịch vụ vệ sinh ngày càng lớn. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt công ty kém chất lượng và không có đầy đủ các giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ. Với những chiêu trò quảng cáo và lừa bịp. Các công ty kém chất lượng dễ dàng qua mặt một số đối tượng khách hàng dẫn đến những trải nghiệm về dịch vụ không mong muốn.

Như vậy, làm thế nào để biết được một công ty dịch vụ vệ sinh chất lượng?

dich-vu-ve-sinh-1

Công ty dịch vụ vệ sinh sẽ có đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của một công ty dịch vụ vệ sinh. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng công việc đảm nhận của một dịch vụ vệ sinh.

Đội ngũ nhân viên là người quyết định về cách thức tiến hành, cách thức cư xử. Cũng như là những yếu tố tác động đến kết quả hoàn thành của một công viêc. Hay là những vấn đề phát sinh khác. Bởi vì, người giám sát không phải lúc nào cũng có mặt tại hạng mục đang thi công .

Ở những công ty dịch vụ chất lượng. Đội ngũ nhân viên được trải qua quá trình training kĩ càng. Đáp ứng các tiêu chí của một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Trải qua các bước hướng dẫn nghiệp vụ, các bước sử dụng máy móc và dùng hóa chất an toàn.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Để có thể được công nhận là một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Thì bước đầu tiên, công ty phải có những máy móc hiện đại và chuyên nghiệp. Bao gồm các loại máy: máy chà sàn, xe quét, máy đánh bóng sàn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi, hút nước, máy phun rửa áp lực cao, máy giặt giảm, sấy giặt,….

Những trang thiết bị máy móc này phải được kiểm định là hàng chất lượng cao. Không gây hư tổn cho bề mặt cần làm sạch. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hóa chất chuyên dụng và đạt chuẩn

Thật khó có thể làm sạch, tổng vệ sinh mà chỉ dùng nước để rửa. Vì vậy, hóa chất chuyên dụng và những chất tẩy rửa đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình làm sạch. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dung dịch hóa chất tẩy rửa. Tuy nhiên, đã có rất nhiều dung dịch tẩy rửa có hại cho sức khỏe người sử dụng và có hại cho những bề mặt cần làm sạch. Dẫn đến tuổi thọ bị giảm sút nghiêm trọng.

Việc sử dụng sai hóa chất tẩy rửa cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến những bề mặt cần làm sạch.

Vì vậy, đối với các công ty dịch vụ vệ sinh chất lượng. Hóa chất luôn có giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Quy trình thực hiện và bảng giá tối ưu

Để được công nhận là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Thì công ty phải có quy trình làm việc rõ ràng. Từ quy trình tiếp nhận khách hàng, đến quy trình khiếu nại hay quy trình thực hiện công việc đều phải công khai và minh bạch. Tiện lợi cho khách hàng có thể tìm hiểu thông tin, cũng như là dễ dàng tiếp cận và liên hệ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, giá cả ảnh hưởng thật nhiều đến quyết định mua hàng. Bảng giá công khai sẽ tiện cho khách hàng so sánh giá cả và dịch vụ. Dễ dàng đối chiếu chất lượng dịch vụ mà mỗi công ty dịch vụ vệ sinh cung cấp.

3. Đặt yếu tố chất lượng cũng như là uy tín lên hàng đầu

Uy tín và chất lượng là 2 yếu tố quyết định đến sự tồn tại của một doanh nghiệp trên thị trường. Hiện nay, rất nhiều công ty dịch vụ chạy đua vì lợi nhuận mà không màng đến chất lượng và uy tín. Bởi vì chạy theo doanh số nên đội ngũ nhân viên không được traning kỹ càng. Hóa chất và các dung dịch tẩy rửa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dễ làm cho các vật dụng bị ăn mòn. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ vệ sinh thì nên tim hiểu rõ những nguồn gốc xuất xứ của doanh nghiệp.

4. Công ty dịch vụ vệ sinh cung ứng những dịch vụ gì?

Goclean.vn là công ty dịch vụ vệ sinh hàng đầu TP HCM. Hiện nay, goclean cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà ở rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Với cuộc sống ngày càng phát triển, vệ sinh nhà ở là một phần không thể thiếu. Vệ sinh nhà ở tại goclean bao gồm những dịch vụ như sau:

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở goclean bao gồm nhiều công việc

 • Quét bụi, quét mạng nhện trần nhà
 • Vệ sinh tường nhà (quét bụi hoặc lau)
 • Phủi bụi rèm cửa, vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ
 • Phủi bụi, lau chùi bề mặt bàn ghế, tủ kệ, các vật dụng, đồ trang trí…
 • Quét bụi và lau sàn
 • Thu gom và đổ rác
 • Việc vệ sinh được tiến hành theo từng khu vực trong nhà

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

 • Quét, lau sàn, hút bụi (nếu có máy hút bụi).
 • Lau các bề mặt như tủ, bàn ghế, kính, cửa sổ…
 • Dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ, gấp gọn chăn, ga, gối…
 • Vệ sinh nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, gương, bồn tắm…
 • Vệ sinh bếp, kệ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, rửa bát…
 • Dọn rác, phơi, gấp quần áo…

Dịch vụ giặt sofa

Dịch vụ giặt sofa đã có mặt khắp tất cả các quận TP HCM. Để có thể luôn làm hài lòng quý khách hàng. Công ty dịch vụ vệ sinh goclean.vn cam kết:

 • Nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp khi đặt dịch vụ.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, phục vụ tận tâm, nhiệt tình
 • Thiết bị máy móc chuyên dụng, hóa chất giặt chuyên dụng an toàn với sức khoẻ con người.
 •  Mức giá hấp dẫn với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại.

Dịch vụ giặt nệm

Goclean.vn cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà. Dịch vụ giặt nệm tại nhà, giúp cho các hộ gia đình đặt biệt là các chị em phụ nữ một phần nào có thể thoải mái hơn khi làm công việc nhà.

dich-vu-ve-sinh-2

Vệ sinh văn phòng tại công ty dịch vụ vệ sinh goclean.vn

Đối với lĩnh vực vệ sinh văn phòng. Công ty dịch vụ vệ sinh goclean.vn cung cấp 3 lĩnh vực chính: vệ sinh văn phòng, giặt giảm văn phòng, giặt ghế văn phòng,… và nhiều hạng mục vệ sinh khác.

Dịch vụ giặt giảm văn phòng TP HCM- công ty dịch vụ vệ sinh goclean.vn

Đối với hầu hết các công ty. Thảm ra vào mang những ý nghĩa thấy lớn lao. Và thường mang ý nghĩa phong thủy cần phải kiên kị. Vì vậy, giặt giảm văn phòng la điều cần thiết. Hiện nay, với bộ máy móc vệ sinh mà goclean vừa nhập về chuyên cho giặt giảm văn phòng. Cam kết sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng TP HCM

Các hạng mục vệ sinh văn phòng do goclean cung cấp như sau:

– Chà sàn, đánh bóng sàn.
– Đánh bóng sàn đá.
– Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
– Vệ sinh cửa kính.
– Vệ sinh thảm.
– Vệ sinh toilet.
– Vệ sinh trần nhà.
– Làm sạch không khí văn phòng.
– Vệ sinh thang máy, thang bộ.
– Vệ sinh hầm gửi xe
– Vệ sinh khu vực sân, sảnh