Công ty Cổ phần Giáo dục SCC: Làm sách rất ĐẮT nhưng là ĐẮT GIÁ!

Một trong những câu hỏi mà Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs thường gặp trong lần đầu tiếp xúc với các khách hàng thường là: “Chi phí như vậy có ĐẮT không?” Vậy, làm một cuốn sách như thế nào được coi là RẺ hay ĐẮT.

Cứ mỗi lần gặp phải câu hỏi đó từ khách hàng, đội ngũ tư vấn của SCC Books luôn có cùng một câu trả lời: “Làm sách có ĐẮT nhưng là ĐẮT GIÁ!”

Nhưng tại sao lại gọi là “ĐẮT GIÁ”?

Thứ nhất, Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs giúp các tác giả tiết kiệm rất nhiều thời gian:

Những KOL (doanh nhân, diễn giả, chuyên gia, nghệ sỹ,…) thường bận rộn suốt ngày này sang tháng khác để giải quyết những sự việc quan trọng, cấp bách. Vì thế, dù có động lực rất lớn để viết sách nhưng họ không biết làm thế nào để tạo ra khoảng thời gian đủ dài để có thể tập trung cao độ cho việc viết sách.

Trong khi đó, với mô hình xuất bản sách “KHÔNG CHẠM”, họ chỉ cần cung cấp ý tưởng mà không cần chạm tay vào viết vì việc đó đã có đội ngũ Chuyên gia với nền tảng Platform và công nghệ Ai (Trí tuệ nhân tạo) làm thay.

Ngoài ra, với kinh nghiệm làm sách nhiều năm, SCC Books còn giúp tác giả giải quyết khâu XIN CẤP PHÉP – được xem là khâu “khù khoằm” nhất với những ai không có kinh nghiệm trong trong lĩnh vực xuất bản sách. Tại đó, đội ngũ của SCC Books sẽ đứng ra đăng ký quyền tác gải với nhà xuất bản mà các tác giả mong muốn trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất. Kết quả, bạn nhận được là giấy phép Xuất bản cuốn sách do chính bạn đứng tên tác giả.

Thứ hai, KOLs sẽ có những trợ lý viết sách chuyên nghiệp và không phải lo lắng về những tay viết thuê, thiết kế thuê “đem con bỏ chợ”:

Không ít khách hàng tới với SCC than phiền về việc đã từng thuê các freelance (những người làm tự do) đồng hành cùng mình trên hành trình làm ra cuốn sách của mình. Thế nhưng, nhược điểm của đội ngũ này thường là KHÔNG CÓ DEALINE với lý do “viết sách thì cần sáng tạo và…phải có cảm hứng”.

Ngoài ra, khi cuốn sách của bạn gặp phải những vấn đề liên quan tới bản quyền nội dung, hình ảnh thì những freelance đó cũng…chẳng chịu trách nhiệm thay bạn, thậm chí còn “lặn mất tăm”. Điều đó khiến bạn lại phải vật vã đi tìm những đội ngũ khác để giải quyết hậu quả. Như vậy đương nhiên bạn sẽ lại phải bỏ ra thêm chi phí ngoài dự toán ban đầu mà chưa biết hậu quả có được giải quyết một cách triệt để không.

Trong khi đó, với giải pháp về thiết kế minh họa sách của SCC (SCC Design – Thiết kế khác), cuốn sách của bạn sẽ được tỉa tót đến từng góc cạnh đến khi in thành sách. Kết quả bạn nhận được là “bản mềm” của cuốn sách hoàn thiện, chỉ việc in ra.

Thậm chí, SCC sẽ giúp bạn liên kết với những nhà in uy tín nhất thế giới trên cả nước để đảm bảo “đứa con tinh thần” của bạn sẽ được ra đời một cách thuận lợi nhất.

Thứ ba, ý nghĩa cuốn sách đem lại cho độc giả mới là thứ ĐẮT nhất

KOLs là những người lăn lộn với nghề suốt nhiều năm. Những kiến thức mà họ tích lũy, đúc kết được trên hành trình ấy chính là thứ quý giá nhất.

Cây viết Lê Đọp – Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Giáo dục SCC chia sẻ: “Tôi có một người anh từng là giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tạo các Tập đoàn đa Quốc gia (Intel, Toyota, Nike). Trong một lần trò chuyện, anh nói với tôi rằng, đời anh cần phải xong hai bản Di chúc trước khi chết. Một bản di chúc vật chất cho người thân; còn bản “Di chúc tri thức” cho nhiều thế hệ mai sau. Đó chính là các cuốn sách mình viết ra!”.

“Câu nói ấy của anh cũng đại diện cho nhiều anh chị KOL khi tìm đến và đồng hành cùng SCC trên hành trình lưu lại tri thức thông qua con đường tự xuất bản sách. Và cũng bởi tâm tư ấy, tôi vẫn thường nói rằng SCC Books rất vinh dự khi được là nơi để các bậc tri thức gửi gắm để lan tỏa tri thức của họ cho các thế hệ sau” – Cây bút Lê Đọp nói tiếp.

Công ty Cổ phần Giáo dục SCC (SCC Book – Làm khác) đem tới cho các KOL bộ giải pháp trọn gói bao gồm:
#SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs: Giúp tác giả viết toàn bộ nội dung của cuốn sách đảm bảo hài hòa giữa kiến thức của tác giả và nhu cầu của độc giả;
#SCC Design – Thiết kế khác: Đảm bảo cuốn sách “sang – xịn – mịn” và hơn thế còn phải mang toàn bộ ADN của tác giả;
Xin cấp phép: Đảm bảo KOL là tác giả hợp pháp của cuốn sách
In ấn: Đảm bảo cuốn sách được in với chất lượng tối đa với giá tối thiểu;
#SCC Agency – Marketing khác: Cuốn sách sẽ được truyền thông, marketing và xuất hiện tại mọi miền đất nước.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0313180588

Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 223, tầng 2. Tòa tháp Đông – Sàn Văn phòng và TMDV, chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội